GIỚI THIỆU VỀ IPPIN BLUE OCEAN

GIỚI THIỆU VỀ IPPIN BLUE OCEAN

Rượu IPPIN BLUE OCEAN hay IPPIN JUNMAI chính là loại rượu Sake hấp dẫn với 200 năm tuổi được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng mà nó mang lại. Càng thưởng thức chúng ta lại càng cảm thấy loại rượu này hấp dẫn và khó quên. Đặc biệt IPPIN JUNMAI còn thích hợp để bạn thưởng thức cùng nhiều món ăn khác nhau. Bạn sẽ thực sự có được trải nghiệm đầy bùng nổ với loại rượu này!

sake-ippin-blue-ocean
Giới thiệu rượu Ippin Blue Ocean – Junmai

Thông tin chi tiết

·        Tên sản phẩm: Rượu Sake IPPIN JUNMAI.

·        Loại: JUNMAI.

·        Kích cỡ: 300ml, 720ml và 1800ml.

·        Loại gạo sản xuất: TAMASAKE.

·        Nồng độ: 15%.

·        Độ axit: 1.9.

·        Độ đánh bóng: 60%.

·        Thang đo độ Sake SMV: +4.

Hương vị rượu IPPIN JUNMAI

Đây là loại rượu Sake khá mạnh và khi uống bạn sẽ thấy vị acid nhẹ. Đó là kết quả sản xuất từ gạo và nước lọc tinh khiết theo phương pháp lên men không qua chưng cất. Loại rượu truyền thống hơn 200 năm này sẽ giúp bạn có đầy đủ những sự độc đáo cân bằng khi uống đó là: Vị mềm mịn ở vòm miệng cộng với một chút hơi khô khô sau khi uống xong.

Tuyệt vời hơn khi dùng lành bạn sẽ thấy sự tê tê, mát mát khi thưởng thức. Còn khi làm ấm thì rượu Sake IPPIN JUNMAI sẽ giúp bạn có được cảm giác ấm áp lạ thường.

Cũng chính nhờ hương vị độc đáo ấy nên rượu Sake Nhật IPPIN JUNMAI đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng danh giá đó là: Huy chương bạc năm 2014, Huy chương bạc 2015, San Francisco IWC 2 huy chương vàng vào năm 2017.

sake-ippin-blue-ocean-1
Giới thiệu rượu Ippin Blue Ocean – Junmai

Nồng độ rượu IPPIN JUNMAI

Với nồng độ 15% thì IPPIN JUNMAI được đánh giá là khá mạnh nhưng vẫn đảm bảo được sự đặc trưng về hương vị của nó. Đó là nhờ vào thời gian ủ rượu gấp đôi tạo sự đặc trưng thanh nhạt có đủ. Vậy nên khi thưởng thức càng giúp làm dậy nên sự mềm mại và thuần khiết của món rượu 200 năm tuổi.

Ngoài ra với nồng độ 15% từ rượu Nhật IPPIN JUNMAI thì nó còn giúp cho cảm xúc của người dùng trở nên mạnh mẽ dữ dội. Từ đó có được trải nghiệm thực sự bùng nổ khi nhấm nháp.

Phong cách đặc trưng từ rượu IPPIN JUNMAI

Bạn biết không để có thể tạo ra được thức uống hoàn hảo như rượu IPPIN JUNMAI thì ngoài yếu tố dùng nguồn nước ngon hãng chú trọng đến sự thuần khiết của hạt gạo. Ở đây gạo TAMASAKE đã được chọn lựa để mang lại sự hoàn hảo cho thứ rượu quý này.

Chính vì vậy khi thưởng thức bạn sẽ thấy loại rượu này mang lại phong cách sang trọng nhưng gần gũi thân quen. Đặc biệt đây chính là loại rượu dành tặng cho vị giác người dùng có được hương vị mềm mại, sâm đậm.

Nếu như ở nhiệt độ bình thường chất rượu tương đối đằm thắm nhưng khi được ủ lên thì hương vị càng trở nên bùng nổ dữ dội. Từ đó người thưởng thức sẽ có được cuộc thưởng ngoạn vị giác vô cùng sâu sắc.

Chính vì lẽ ấy nên có rất nhiều lời lẽ có cánh được dành cho loại rượu IPPIN JUNMAI này. Đặc biệt nhiều người còn nói rằng Sake IPPIN JUNMAI tựa như một cô gái Nhật xinh đẹp kiều diễm nhưng lại e ấp đầy hấp dẫn. Nó làm cho bất cứ chàng trai nào khi vừa chạm môi đến đều si mê.

Hơn nữa nhờ vào quá trình ngâm ủ gấp hơn 2 lần thời gian bình thường vậy nên IPPIN JUNMAI phát triển được hương vị tiềm ẩn khi lên men. Hương vị ấy sẽ sâu lắng để khi chúng ta thưởng thức không thể nào cưỡng lại được. Đảm bảo rằng bạn sẽ tan chảy khi thưởng thức nó.

Món ăn phù hợp với IPPIN JUNMAI

sake-ippin-blue-ocean-3
Món ăn phù hợp với IPPIN Blue Ocean – JUNMAI

Như đã nói với rượu IPPIN JUNMAI thì dù cho chúng ta uống ở nhiệt độ thường, ủ nóng hay ướp lạnh thì đều hấp dẫn. Vì vậy bạn có thể tùy vào sở thích để chọn nhiệt độ phù hợp. Và đặc biệt IPPIN JUNMAI phù hợp với tất cả các món ăn. Từ việc dùng món nóng như lẩu, nướng hoặc dùng Sushi, Sashimi, Phô mai… đều phù hợp.

Thật tuyệt vời với rượu IPPIN JUNMAI – Rượu Sake Nhật đúng không nào? Giờ đây bạn không cần phải qua đến tận Nhật Bản mới được thưởng thức loại rượu thơm ngon này. Bởi vì chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp tất cả các dòng rượu của Nhật và dĩ nhiên IPPIN JUNMAI là một trong số đó. Bạn sẽ thực sự được thưởng thức hương rượu hấp dẫn khó quên khi đến với chúng tôi.