IPPIN YUZU – Rượu Sake hương trái cây độc đáo

IPPIN YUZU – Rượu Sake hương trái cây độc đáo

Rượu Sake nói chung và Ippin Yuzu nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại rượu này để hiểu vì sao nó được ưa chuộng như thế.

Rượu Sake Yuzu có gì đặc biệt?

Điều gì đã tạo nên sự đặc biệt của Sake yuzu mà làm siêu lòng hàng loạt tín đồ của Sake Nhật Bản đến vậy? 

Nguyên liệu chọn lọc

Ra đời vào năm 1884, Sake Yuzu thuộc thương hiệu sản xuất rượu nổi tiếng Ippin chuyên cung cấp các dòng rượu cao cấp. Sake Ippin Yuzu được làm từ những nguyên liệu tốt nhất của vùng đất Mito, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản: nguồn nước siêu tinh khiết và mát lành, những hạt gạo chất lượng căng mẩy từ đồng ruộng nơi đây và thành phần đặc biệt nhất là quả thanh yên (Yuzu) – loại trái cây có xuất xứ từ Nhật Bản. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng để đảm bảo cho ra đời những giọt sake thơm ngon nhất.  

Hương vị đặc biệt

Như đã đề cập ở trên, trong thành phần của Sake Ippin Yuzu có nguyên liệu là gạo kết hợp với nước và trái Yuzu. Chính vì vậy, khi thưởng thức bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được độ ngọt nơi đầu lưỡi, hương thơm thoang thoảng vô cùng dễ chịu. 

Nếu bạn là một người đặc biệt yêu rượu và hay thưởng thức rượu Sake, chắc hẳn bạn có thể cảm nhận thấy 5 hương vị được hòa trộn một cách tinh tế trong Ippin Yuru. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của một chút axit, chút vị ngọt, xen lẫn vị cay, thêm chút đắng nhẹ và không thể thiếu vị se se đặc trưng của rượu. Cũng nhờ sự kết hợp này mà giúp tạo nên nét phong phú, độc đáo cho Sake Yuzu.

Quy trình chuyên nghiệp

Được chiết xuất từ quả thanh yên, rượu Yuzu của Ippin đã ghi điểm cực mạnh trong mắt những người yêu rượu bởi nét độc đáo, riêng biệt. Để có được những giọt Sake hấp dẫn như vậy cần phải đảm bảo hai yếu tố: nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và quy trình ủ rượu chuyên nghiệp. 

Quá trình lên men rượu được kiểm soát vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo độ chính xác cao, kết hợp với bí quyết gia truyền đã truyền lại qua 12 thế hệ của gia đình Yoshikubo. Ngay cả trong thời hiện đại, khi mà các bước sản xuất đã được công nghệ hóa với sự giúp đỡ của máy móc cũng không thể thay thế được sự tỉ mỉ từ bàn tay con người.

Cách thưởng thức rượu Sake Yuzu ngon chuẩn vị

Rượu Sake Yuzu ngon nhất khi uống lạnh. Do có khả năng kích thích vị giác cũng như khứu giác, Ippin Yuzu là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp cùng với các món ăn hải sản. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào những trưa hè oi ả, ta ngồi trước bàn tiệc đầy những món ngon và bên cạnh là một chai Sake Yuzu mát lạnh. Từng giọt rượu thơm ngon, quyến rũ sẽ vuốt ve mọi giác quan của người thưởng thức, xua tan đi cái oi bức mệt mỏi của ngày hè. Tâm hồn ta như đang phiêu đến vùng đất Mito – nơi đã gửi gắm nét văn hóa truyền thống đặc sắc của mình vào từng giọt Sake Yuzu hấp dẫn.

Sake Yuzu của Ippin ngon hơn khi uống lạnh

Ippin Việt Nam – Nơi mang đến những chai Sake Yuru chất lượng nhất

Nhắc tới Sake Yuzu của Nhật Bản, bạn sẽ thấy cả trăm thương hiệu. Thế nhưng Ippin Sake Yuzu vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi hương vị tinh khiết, đậm nét truyền thống. 

Thương hiệu Ippin có tuổi đời hơn 200 năm lịch sử phát triển, nổi tiếng với việc lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cùng quy trình lên men hoàn hảo chắc chắn sẽ chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Còn chờ gì nữa mà chưa thưởng thức rượu Sake Yuzu thơm ngon chuẩn vị Nhật Bản, hãy khi đặt mua từ nhà phân phối chính hãng Ippin Việt Nam. Mỗi loại Sake tuy được sản xuất với công thức khác nhau nhưng tất cả đều đem đến hương vị lôi cuốn đặc trưng. Hãy đến với Ippin Việt Nam để được nếm thử sự ngọt ngào của những chén rượu Ippin Yuzu, để cảm nhận dư vị say đắm khó phai và để đắm chìm trong thứ men say đã làm nên thương hiệu văn hóa xứ sở Phù Tang.