Lịch sử Ippin

   Rượu sake ippin được sản xuất bởi nhà máy bia Yoshikubo ở tỉnh Ibaraki của Nhật bản. Nhà máy bia của chúng tôi được thành lập vào năm 1790 và hiện đang được quản lý bởi vị chủ tịch thứ mười hai của chúng tôi, Hiroyuki “Seizaburo ” Yoshikubo. Gia đình Yoshikubo đã ủ rượu sake suốt 12 thế hệ, chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất. Chúng tôi sử dụng nguồn nước trong vắt từ quê hương Mito của chúng tôi để tạo ra một thức uống với sự cân bằng hoàn hảo của vị ngon và độ axit.
   Phương châm của chúng tôi rất đơn giản: Ủ sake tuyệt vời. Nó không phải là về vị ngọt hoặc khô, hương thơm mới là tất cả!

1790 Người sáng lập của chúng tôi, Seizaburo Yoshikubo, thành lập nhà máy bia Awanoya. Những gì đã từng là một cửa hàng gạo bán buôn đã trở thành một nhà máy rượu sake.
1945 Tòa nhà bị đốt cháy trong một cuộc không kích xuống Mito trong chiến tranh.
1949 Nhà máy bia Awanoya được xây dựng lại và bắt đầu sản xuất một lần nữa.
1952 Awanoya đã trở thành Yoshikubo Brewing co, Ltd và tiếp tục pha Sake tuyệt vời bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống tương tự.
2012 Chủ tịch hiện tại là Hiroyuki "Seizaburo " Yoshikubo 12th
Giải thưởng và lịch sử
Cuộc thi London Sake Challenge
2012

Dai Ginjo - Huy Chương Vàng

Junmai Ginjo - Huy Chương Bạc

Junmai - Huy Chương Đồng

Cuộc thi rượu quốc tế San Francisco – San Francisco International Wine Competition
2014

Junmai Dai-ginjo - Hai huy chương vàng

Junmai - Huy chương bạc

2015

Junmai Dai-ginjo - Hai huy chương vàng

Junmai - Huy chương bạc

2016 Junmai Dai-ginjo - Huy chương bạc
2017

Thương hiệu IPPIN - Thương hiệu quốc gia tốt nhất

Junmai Daiginjo - Tốt nhất, Huy chương vàng D

Junmai - Hai huy chương vàng

Giải thưởng Umeshu toàn Nhật bản
2017 Mito Umeshu - Rượu ngon nhất năm 2017