RƯỢU IPPIN SAKE – NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬT BẢN

RƯỢU IPPIN SAKE – NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬT BẢN

Rượu Ippin Sake nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chính là những sản phẩm rượu Nhật hấp dẫn được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Mỗi một sản phẩm bên trong dòng Sake Ippin sở hữu những hương vị hấp dẫn riêng mà bất cứ ai cũng mê mẩn. Đặc biệt giờ đây nếu cần sử dụng rượu Ippin Sake thì bạn có thể mua trực tiếp ở Việt Nam thật tiện lợi!

ruou-sake-ippin

Giới thiệu nguồn gốc rượu – Các thành tựu

Nguồn gốc ra đời:

Về nguồn gốc ra đời của rượu Ippin Sake thì sản phẩm được sản xuất từ nhà máy bia Yoshikubo nằm tại tỉnh Ibaraki của Nhật Bản vào năm 1790. Hiện nhà máy này được quản lý bởi chủ tịch thứ 12 ngài Hiroyuki “Seizaburo ” Yoshikubo.

Gia đình Yoshikubo đã có thời gian ủ rượu sake lên đến 12 thế hệ và chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Đặc biệt dùng nguồn nước trong vắt từ quê hương Mito để tạo nên loại rượu Sake Ippin hấp dẫn với sự cân bằng giữa vị ngon cùng độ axit.

Phương châm hoạt động của Ippin Sake đó là: Ủ sake tuyệt vời mà không chỉ dừng lại ở vị ngọt thô bình thường bởi còn xe lẫn với hương thơm hấp dẫn.

Ý nghĩa tên rượu Ippin Sake:

Ippin ở đây có nghĩa là Số một và duy nhất.

ruou-ippin-sake-nhap-khau-truc-tiep-tu-nhat-ban-1

Về các thành tựu:

Tại cuộc thi London Sake Challenge thì Ippin Sake đã đạt được những thành tựu to lớn đó là:

Năm 2012:

Dai Ginjo – Huy Chương Vàng.

Junmai Ginjo – Huy Chương Bạc.

Junmai – Huy Chương Đồng.

Tại cuộc thi quốc tế rượu San Francisco – San Francisco International Wine Competition thì:

Năm 2014:

Junmai Dai-ginjo – Hai huy chương vàng.

Junmai – Huy chương bạc.

Năm 2015:             

Junmai Dai-ginjo – Hai huy chương vàng.

Junmai – Huy chương bạc.

Năm 2016:

Junmai Dai-ginjo – Huy chương bạc

Năm 2017  :         

Thương hiệu IPPIN – Thương hiệu quốc gia tốt nhất.

Junmai Daiginjo – Tốt nhất, Huy chương vàng D.

Junmai – Hai huy chương vàng.

Giải thưởng Umeshu toàn Nhật Bản.

Năm 2017:     

Mito Umeshu – Rượu ngon nhất năm 2017.

ruou-ippin-sake-nhap-khau-truc-tiep-tu-nhat-ban-2

Ippin Việt Nam – Nhà phân phối đầu tiên sản phẩm rượu Ippin Sake Nhật Bản

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, sự hảo hạng trong từng hương vị rượu Sake Ippin Nhật Bản chính là thức uống được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới yêu thích chọn lựa. Dĩ nhiên Việt Nam cũng là một trong số đó.

Thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng Ippin Việt Nam đã ra đời. Chúng tôi chính là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam. Ippin Việt Nam là nơi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm rượu Sake Ippin Nhật Bản. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm rượu Sake Ippin Nhật Bản đảm bảo rằng:

  • Xuất xứ rõ ràng: Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp rượu Sake Ippin Nhật Bản chúng tôi cam kết xuất xứ rượu rõ ràng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Do vậy quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.
  • Đa dạng sản phẩm: Là nhà phân phối đầu tiên sản phẩm rượu Ippin Nhật Bản chúng tôi chính là đơn vị nhập thẳng rượu từ Nhật Bản. Bất cứ một sản phẩm rượu Ippin Nhật Bản nào ra đời sẽ đều có ngay tại Ippin Việt Nam.
  • Quy mô lớn: Với quy mô mạnh lớn nên Ippin Việt Nam cam kết số lượng sản phẩm rượu luôn dồi dào. Vì vậy quý khách hàng thoải mái mua và chọn rượu với số lượng lớn như thế nào chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ. Hiện tại Ippin Việt Nam cũng chính là đối tác cung cấp rượu Sake Ippin Nhật Bản cho nhiều nhà hàng lớn khắp đất nước.
  • Mức giá tốt nhất: Vì Ippin Việt Nam chính là đơn vị nhập khẩu sake rượu thẳng từ Nhật Bản về không qua trung gian. Do vậy mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn mà Ippin Việt nam mang lại.
ruou-ippin-sake-nhap-khau-truc-tiep-tu-nhat-ban-3

Với đẳng cấp, quy mô lớn cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời hãy đến với Ippin Việt Nam để nếm và thưởng thức loại rượu SỐ MỘT VÀ DUY NHẤT của chúng tôi. Đảm bảo rằng với sự hấp dẫn của rượu Sake Nhật Bản này làm bạn không bao giờ quên được hương vị mà sản phẩm mang lại. Liên hệ ngay với Ippin Việt Nam để được mua rượu sake Nhật hoặc được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm hay bất cứ những câu hỏi liên quan!