Về Ippin

Trang chủ

TRANG CHỦ

VỀ IPPIN

VỀ IPPIN

NƠI THỬ RƯỢU

NƠI THỬ RƯỢU

LỊCH SỬ IPPIN

LỊCH SỬ IPPIN

   Thưởng thức rượu Sake là một hành trình thật sự thú vị. Mỗi loại Sake được sản xuất ở từng vùng khác nhau, lại đem đến một dư vị rất đặc trưng của nơi đó, không thể tìm thấy được ở đâu khác.

   Đã từng được nếm, được say, được đắm chìm trong vẻ đẹp lôi cuốn của những chén rượu sake vùng Ibaraki – đội ngũ Ippin Việt Nam quyết tâm phải đem cho bằng được thức uống tuyệt hảo này tới Việt Nam, dành cho những tâm hồn đồng điệu, yêu cái đẹp cùng tận hưởng.

   Rượu Sake Ippin được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ tỉnh Ibaraki (Nhật Bản), nơi có nhà máy sản xuất rượu bia danh tiếng với tuổi đời hơn 200 năm, trải qua 12 thế hệ của gia đình Yoshikubo. Tại Việt Nam, chúng tôi là nhà phân phối đầu tiên và độc quyền những sản phẩm mang thương hiệu này.

   Sake Ippin Việt Nam hân hạnh được giới thiệu tới những ẩm khách yêu thích hương vị Sake Nhật Bản 3 hương vị nổi bật:

    • IPPIN Blue Ocean (Junmai): Dòng sake lên men truyền thống không qua chưng cất, mang dư vị mạnh mẽ, cường tráng. Khi uống cho vị mịn với một chút cảm giác khô nơi vòm miệng.
    • IPPIN Black Forest (Junmai Daiginjo): Loại sake lý tưởng được chưng cất từ gạo, thêm một chút hương thơm và vị tê nhẹ, ngọt ngào của dứa.
    • IPPIN Yuzu: Mang đến sự thanh mát của những trái thanh yên, hòa quyện trong từng giọt sake mềm mướt.

Thân mời bạn cùng thưởng thức.

   SỐ MỘT VÀ DUY NHẤT –  Bí quyết độc quyền làm nên thương hiệu 

   Sake Ippin được làm từ những nguyên liệu tốt nhất của vùng đất Mito, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản): nguồn nước siêu mềm và tinh khiết tuyệt vời, những hạt gạo căng mẩy và ngon lành từ đồng ruộng nơi đây.

   Quá trình lên men được kiểm soát cẩn thận, kỹ càng với độ chính xác cao, kết hợp với bí quyết độc quyền đã truyền lại qua 12 thế hệ của gia đình Yoshikubo. Ngay cả trong thời hiện đại, khi mà nhiều bước sản xuất đã được công nghệ hóa với sự giúp đỡ của máy tính, cũng không thể thay thế được bàn tay và sự tỉ mỉ của con người.

   Thưởng thức sake Ippin là thưởng thức cả một kiệt tác nghệ thuật từ cả thiên nhiên và con người của miền Ibaraki, Nhật Bản.